Bộ tài liệu hướng dẫn viết CV từ A-Z 2021

hướng dẫn viết CV

Chia sẻ bài viết

Tóm tắt mục lục

*Đang tuyển sinh*
– Khoá MARKETING TĂNG TRƯỞNG DÀNH CHO NEWBIE MARKETERS – Đi từ nền tảng đến tư duy tăng trưởng trong kinh doanh.
👉Đăng ký tại đây!

– Khoá DATA FOUNDATION FOR MARKETERS
đang mở đăng ký chính thức mùa 3. Xem thêm chi tiết!

Hiện tại thì bộ tài liệu hướng dẫn viết CV từ A-Z đã được anh upload vào buổi livestream hôm thứ sáu vừa rồi.

Hưng  cũng nhận thấy đây là khoảng thời gian nhiều bạn bắt đầu tốt nghiệp, đi tìm kiếm những công việc full-time, thực tập,… Vì vậy ở thời điểm này, mỗi công việc mà các bạn ứng tuyển khả năng sẽ có nhiều CV ứng tuyển cùng gửi về cùng 1 lúc.

Do đó, để tạo được lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển thì việc đầu tư cho CV ứng tuyển của mình là điều bắt buộc phải làm nếu bạn không muốn mình bị lép vế so với ứng viên khác.

Đây là bộ tài liệu trả tiền hướng dẫn viết CV, Cover letter, thậm chí là Email trả lời nhà tuyển dụng, hướng dẫn chi tiết từng bước, đầy đủ nhưng cũng rất cô đọng; trải dài từ hướng dẫn sinh viên năm nhất chưa có kinh nghiệm, cho đến cả những người đi làm có kinh nghiệm (thậm chí những bạn đang học kĩ thuật cũng hoàn toàn có thể tham khảo) – Bộ này là tài liệu tổng hợp từ các trường ĐH Colombia, Cornell và Penn State cùng với retouch từ một số career expert trên thế giới.

Xem thêm: Viết CV năm 2021: Những sai lầm nên tránh

Bộ tài liệu này sẽ vô cùng hữu ích cho những bạn nào muốn chỉnh sửa, viết CV của mình cho các đợt tuyển dụng nhộn nhịp sắp tới, trước mắt là đợt tuyển dụng sau Tết Nguyên Đán 2021.

Tải bộ tài liệu hướng dẫn viết CV bằng cách hoàn thành khảo sát ở đường link dưới đây:

 

CO-FOUNDER CAREERPREP

Lưu Đình Hưng, hiện tại đang là Growth & Marketing Manager tại ví MoMo, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm Marketing từ Startup, Big Corp và cả top Marketing Agency.

Career Prep là nơi Hưng chia sẻ lại các nội dung Marketing & insights về nghành nghề-ứng tuyển dành cho các bạn trẻ mới đi làm

Kết nối với Hưng & CareerPrep tại: LinkedinTiktokFacebookGroupFanpage

Chỉ tốn 1 buổi để có ngay CV & Linkedin chuyên nghiệp trong series “ứng tuyển cấp tốc”.

Tìm hiểu tại đây!

Có thể bạn sẽ thích

Chia sẻ là mất mát?

Xưa lúc còn làm giáo dục, mình có gặp 1 bạn đang là MKT & Sales Director của một hệ thống trường K-12 khá có tiếng ở TP HCM. Lúc đó, mình hào hứng share

Nghịch lý của sự lựa chọn

Trong cuốn sách The paradox of choice – nghịch lý của sự lựa chọn của Barry Schwartz – 1 nhà tâm lý học người Mỹ – ông đã trích dẫn một công trình nghiên cứu

Đơn nhiệm hay Đa nhiệm?

Trong rất nhiều bài viết về phát triển sự nghiệp, chúng ta thường gặp các lời khuyên mẫu mực và điển hình kiểu “phải thật xuất sắc trong 1 lĩnh vực để có thể trở

deal lương cho du học sinh

Đi du học về sẽ dễ deal lương cao hơn?

Bỏ ra một khoản tiền khổng lồ sau nhiều năm du học, vậy nên khi trở về nước, du học sinh nào cũng mong muốn nhận được mức lương xứng đáng, thậm chí được các nhà tuyển dụng trải thảm đỏ mời đến làm.